4 trục đường chính làm nên sự quan trọng của VCI Mountain View

Dự án bất động sản VCI Mountain View ở Vĩnh Phúc có lẽ là một trong những dự án xây dựng lớn nhất ở khu vực trung du và miền núi phía Bắc. Hiện nay, khu đô thị này đã dần dần đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng hiện đại top 1 tại Việt Nam.

Sở dĩ ngày càng có nhiều người quan tâm tới dự án này là bởi vì đây không chỉ là một khu đô thị mới mẻ và tiện nghi. Mà người ta còn biết đến dự án bất động sản này nhờ sự thuận tiện về vị trí địa lý của nó.

Thông thường, những trục đường chính chính là yếu tố đầu tiên tạo nên sự quan trọng và là điểm nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy cùng điểm qua những lý do khiến VCI Mountain View trở nên đắt giá nhờ các trục đường chính nhé.

Khu đô thị VCI Mountain View nằm trên quốc lộ 2A – tuyến đường huyết mạch khu vực phía Bắc

Về vị trí địa lý mà nói, quốc lộ 2A là một trong những tuyến đường quan trọng bậc nhất ở khu vực trung du và miền núi nói riêng và khu vực Bắc bộ nói chung. Đây là một con đường nối liền các tỉnh miền đồng bằng cũng như thủ đô Hà Nội với các tỉnh như Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Hà Giang.

4 con đường quan trọng của VCI Mountain View

4 con đường quan trọng của VCI Mountain View

Nhờ nối liền nhiều tỉnh thành với nhau như vậy, con đường này trở thành nơi giao thương kinh tế giữa các tỉnh thành của Việt Nam và đồng thời là nơi giao lưu kinh tế với Trung Quốc. Tầm quan trọng của tuyến đường này có lẽ chỉ được xếp dưới quốc lộ 1A mà thôi.

Chính nhờ vào đặc điểm này, nếu như bạn sở hữu một căn hộ ở nơi đây đồng nghĩa với việc bạn có thêm rất nhiều cơ hội phát triển kinh tế và một số hoạt động tích cực khác nữa.

VCI Mountain View Vĩnh Phúc nằm ngay gần tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Như bạn đã biết, tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai là một trong những con đường cao tốc đi vào hoạt động chưa lâu, tình trạng con đường vẫn rất tốt. Tuyến cao tốc được các chuyên gia đánh giá cao về giá trị kinh tế cũng như phát triển xã hội.

Từ sân bay Nội Bài – nơi bạn có thể tung cánh đến bất kì chân trời nào trên thế giới, bạn có thể đi đến khu đô thị Mountain View trong khoảng thời gian rất ngắn – chưa đến một tiếng đồng hồ. Và cũng từ khu đô thị này, bạn có thể đến cửa khẩu Lào Cai một cách nhanh chóng nhất có thể.

Có lẽ, khoảng cách giờ đây không còn là vấn đề quá lớn nữa nếu như bạn sở hữu căn hộ tại dự án này.

Trục đường Quốc lộ 5A và tuyến đường 18 – bạn có thể đến cảng biển Hải Phòng bất kì lúc nào!

Như đã nói ở trên, khu đô thị này nối liền với khu vực thành thị và nông thôn ở miền Bắc Việt Nam. Giờ đây còn hoàn hảo hơn nữa khi bạn còn có thể đến với cảng biển Hải Phòng và cảng nước sâu Cái Lân.

Vận chuyển và di chuyển bằng đường biển là một trong những con đường quan trọng bậc nhất được sử dụng trên thế giới. Nếu như bạn không ưa thích việc vận chuyển hàng không hay đường bộ cho lắm thì đây, bạn có thể đi bằng đường biển.

Có lẽ bạn đã biết, biển chính là một trong những tài nguyên đắt giá của mỗi quốc gia. Việc khu đô thị có đường nối thẳng ra biển chính là một điểm mạnh cho các cư dân của khu đô thị.

Khu đô thị chiếm phần lớn mặt đường của các trục đường quốc lộ 2C, 2B, QL23 và QL2 – cụ thể là 99km/ 109km!

Chúng ta có cần nhắc lại với nhau về sự quan trọng của các diện tích mặt đường chính không nhỉ?

Các căn nhà có mặt tiền hướng đến những con đường lớn bản thân nó đã có những tiềm năng kinh tế nhất định. Giá trị của ngôi nhà bạn sẽ được nâng tầm cao hơn rất nhiều. Ngoài sử dụng nó như một phương tiện cho sinh hoạt gia đình, bạn còn có thể cho thuê mặt bằng với giá cao. Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh thì đó chắc chắn là một nơi lý tưởng rồi!

Bên cạnh đó, khu đô thị còn nối liền với những tuyến tỉnh lộ quan trọng của tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận như Phú Thọ hay Tuyên Quang. Trong thực tế, thành phố này vốn dĩ là một trong những đô thị vệ tinh cho thủ đô Hà Nội, cho nên vốn đầu tư vào khu vực này ngày càng nhiều.

Xung quanh khu đô thị là các khu dân cư với mật độ dân số khá cao. Những khu công nghiệp năng động cũng nằm ngay gần đây, tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế khu vực.

Ngày càng có nhiều hơn những người quan tâm tới khu đô thị hiện đại này. Người ta không chỉ đánh giá cao những thuận lợi từ vị trí địa lý và các tuyến giao thông của nó, mà còn đánh giá cao thiết kế hiện đại của cơ sở hạ tầng ở đây.

Dự án VCI Mountain View khu vực phía Bắc chắc chắn sẽ đem lại lợi ích cho tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và vùng trung du nói chung. Bạn không còn phải mơ về những đỉnh cao kiến trúc nơi đâu xa xôi nữa. Vì ở ngay đây thôi, chúng tôi cũng có thể đáp ứng được cho bạn rồi.

Bạn có thể thích: Vị trí dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc