Giải đáp thắc mắc biệt thự đơn lập là gì?

Chắc hẳn nhiều người khi có nhu cầu mua nhà đất đều được nghe đến biệt thự đơn lập thông qua sự tư vấn, giới thiệu trên mạng, môi giới hay người thân. Tuy nhiên khá nhiều người lại chưa biết biệt thự đơn lập là gì? Cùng VCI Mountain View giải đáp thắc mắc đó nhé.

Biệt thự đơn lập là gì?

Biệt thự đơn lập là cách gọi của một loại biệt thự có lối kiến trúc độc lập, riêng biệt tạo thành một hình khối riêng biệt với bốn mặt của biệt thự đều không tiếp giáp với bất kỳ một công trình kiến trúc nào khác. Hay hiểu một cách đơn giản, biệt thự đơn lập là ngôi nhà nằm trong một khuân viên rộng, không nằm sát với những ngôi nhà xung quanh.

Biệt thự đơn lập VCI Mountain View

Biệt thự đơn lập VCI Mountain View

Kiến trúc của biệt thự đơn lập không cầu kỳ, thường sẽ đem đến cảm giác đơn giản nhưng lại rất tổng thể, hài hòa và có thể chia công năng của từng mặt khác nhau như mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải.

Biệt thự đơn lập có đặc điểm cơ bản sau:

+ Nó được xây dựng ở giữa lô đất, có tường bao quanh

+ Phần tường nhà không hề tiếp giáp với tường rào.

+ Khoảng cách giữa hai phần này đủ để trồng cây cảnh, sân, vườn,…

Những tiện ích mà biệt thự đơn lập mang lại cho bạn chính là một không gian sống thoải mái, tự do, thư giãn và tất cả đều nằm trong chính căn hộ của bạn. Tất cả phần kiến trúc này phối hợp tạo nên một vẻ đẹp hài hòa, ấm cúng nhưng cũng vô cùng sang trọng và quý phái.

Biệt thự đơn lập là mẫu biệt thự hiện nay được rất nhiều người ưa thích bởi nó khiến cho không gian sống của bạn thêm phần rộng hơn, thoáng mở hơn tạo nên cảm giác thoải mái cho các thành viên gia đình.

Hiện nay tại dự án VCI Mountain View, các mẫu biệt thự đơn lập đang được chủ đầu tư bán ra với giá ưu đãi rất lớn với những khách hàng đặt mua sớm nhất tại đây!