Bạn được gì và mất gì khi chọn VCI Mountain View Vĩnh Phúc?

Nhắc đến dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc thì hẳn người ta sẽ liên tưởng ngay tới những tòa nhà hiện đại có góc nhìn thoáng và rộng rãi. Điều này thì khỏi phải bàn cãi rồi vì thực tế thì còn hơn cả những gì bạn mong đợi.

Như bạn đã biết xã hội Việt Nam hiện nay đã đạt đến một mức độ phát triển nhất định, chất lượng cuộc sống đã được nâng cao rõ rệt. Thay vì nghĩ đến khái niệm “ăn no mặc ấm” như các cụ ta ngày xưa vẫn nói, xã hội hiện nay đang dần hướng đến “ăn ngon mặc đẹp”, và tất nhiên kèm theo “nhà đẹp và đi xe xịn”.

Đúng sai của những quan điểm này, tạm thời chúng ta không bàn đến trong bài viết này. Thay vì vậy, ta hãy bàn đến vì sao ở nhà đẹp và tiện nghi lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống đến như vậy. Các khu đô thị mọc lên ngày càng nhiều, nhưng có chắc tất cả chúng đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn không?

Nếu bạn đang trên đường tìm kiếm căn nhà trong mơ của mình, xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Cùng xét xem dự án Mountain view Vĩnh Yên đem lại cho bạn những gì nhé!

Những điều bạn “được” từ dự án VCI Mountain View?

Rất nhiều.

Không ít khách hàng đã ngạc nhiên trước những gì mà dự án đem lại cho họ. Từ sự tiện nghi, không gian thoáng đãng, môi trường lành mạnh đến những lợi ích về mặt tương lại.

Trước hết, chúng tôi xin phép được chia sẻ với bạn về sự tiện nghi của dự án này. Hãy nghĩ xem nào, một ngôi nhà hiện đại sẽ bao gồm những gì? Sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình về việc sinh hoạt, vui chơi, và nghỉ ngơi, đúng không nào?

Dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc mang lại cho bạn những gì?

Dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc mang lại cho bạn những gì?

Tại dự án này, bạn không chỉ sở hữu những căn nhà với đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng. Mà bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động thương mại, giải trí và thể thao trong tiểu khu của khu đô thị và trong thành phố nói chung.

Nếu bạn làm việc trong thành phố Vĩnh Yên thì câu chuyện càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngay gần với khu đô thị Mountain View chính là khu tòa nhà văn phòng với những hoạt động kinh tế vô cùng đa dạng. Bạn có thê tiết kiệm được thời gian di chuyển đến công sở nhiều hơn.

Thứ hai, về an ninh trật tự và môi trường xung quanh. Đây được cho là một trong những nơi có an ninh trật tự tốt nhất trong thành phố. Ngay bên cạnh khu đô thị có trụ sở của Bộ Quốc phòng vì thế mà trị an sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Đó là còn chưa kể đến, hệ thống các trường học xung quanh khu vực xã Định Trung đều rất gần với khu đô thị này. Con cái bạn cũng không còn băn khoăn chuyện học ở đâu hay làm thế nào tìm trường cho con.

Thứ ba, bạn có thể an tâm về dịch vụ chăm sóc sức của gia đình. Bệnh viện thành phố Vĩnh Yên cách VCI Mountain view không xa chút nào bạn chỉ cần mươi và chục phút là có thể đến được bệnh viện Lạc Việt hay viện Y học cổ truyền thành phố rồi.

Thứ tư, một cách bao quát và quy mô hơn, vị trí của dự án rất thuận lợi cho việc giao thương và trung chuyển giữa các khu vực. Từ vị trí này trong thành phố, bạn không mất nhiều thời gian để đến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, quốc lộ 2B, nơi bạn có thể đi về hướng Hà Nội hay các tỉnh phía bắc một cách nhanh chóng nhất.

Chưa kể đến những tập đoàn lớn như Big C, siêu thị điện máy HC… đều có trụ sở rất gần với dự án VCI.

Điều cuối cùng mà không kém phần quan trọng, đó là giá cả của những căn nhà trong dự án này đều rất phải chăng – trong khoảng 1,7 tỷ đồng. Nếu xét về những gì bạn có được như trên, mức là này là hợp lý và có cơ sở.

Những điều bạn “mất” trong dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc?

Đây quả thực là một câu hỏi không dễ dàng đối với nhiều người, nhưng chúng ta hãy cùng thành thật trả lời nhé.

Trước hết, bạn sẽ mất một khoản tiền để có thể sở hữu những căn nhà hiện đại này. Điều này là hiển nhiên rồi, tuy nhiên, nếu so với những khu đô thị đắt đỏ ở Hà Nội mà chất lượng không khí, môi trường không được đảm bảo thì đây vẫn là “ngon ăn” dành cho bạn.

Thứ hai, bạn không cần phải quá bon chen sống ở những khu nhà ở trật chội hay tạ bợ nữa. Vô hình trung đây là một kiểu …mất mát đối với nhiều người. Mất đi cái hối hả, bon chen sẽ khiến bạn trống vắng một phần nào đó, thực sự đấy.

Thứ ba và cuối cùng, bạn không còn có nhiều thứ để lo lắng nữa thay vào đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc. Thay vì phải nghĩ nên chọn nhà nào hay cho con học trường gì như trước đây, bạn khỏi phải làm điều ấy nữa. Đây cũng là một kiểu mất mát – kiểu mất mát mà ai cũng muốn có được.

Dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc đã dần đi vào hoạt động và đem lại lợi ích cho rất nhiều người. Nếu bạn còn băn khoăn về chuyện “ngôi nhà và những đứa trẻ”, đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Bạn có thể thích: